หน้าหลัก / โปรโมชั่นพิเศษ ติดตั้งกันสาดแอมเพอแรม

ติดตั้งกันสาดแอมเพอแรม รับของแถมฟรี!
XIAOMI กระติกน้ำร้อนไฟฟ้า

ลงทะเบียน AMPERAM แอมเพอแรม

เลือกผลิตภัณฑ์ AmpGlaze แอมเกรซ
AmpPal แอมพาวล์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 085-155-6532 Line ID : ampelitemkt


ผลิตภัณฑ์แอมเพอแรม
 

หลังคา AMPGLAZE
แอมเกรซ


         ระบบหลังคา Solid Polycarbonate ผลิตจาก Virgin Polycarbonate ที่มี ความใส สวยงามเหมือนระบบแผ่นกระจก Glazing System พร้อมการออกแบบ ที่ดูหรูหรา ทันสมัย แข็งแรง ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทนทานไม่เปราะแตกง่าย คุ้มค่ากว่า เมื่อเทียบกับระบบกระจกทั่วไป ป้องกันรั่วซึม เนื่องจากติดตั้งด้วยระบบ Standing-Seam

แอมพาว


      ระบบหลังคา Multiwall Polycarbonate ผลิตจาก Virgin Polycarbonate ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในด้านการเป็นฉนวน Thermal Insulation และการส่องผ่าน ของแสง Light Transmission โดย SUNPAL มีโครงสร้างหน้าตัดที่แข็งแกร่งตลอดแผ่น เหนือกว่าแผ่น Polycarbonate ทั่วไป ป้องกันรั่วซึม เนื่องจากติดตั้งระบบ Standing-Seam

หลังคา AMPPAL

   บริษัท แอมเพิลไลท์ เวิลด์ จำกัด เป็นผู้ผลิตแผ่นหลังคาและผนังโปร่งแสงไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงจาก ประเทศออสเตรเลีย ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 45 ปี กระบวนการผลิตหลังคาและผนังโปร่งแสงไฟเบอร์กลาส โดยเครื่องจักรอันทันสมัยด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง

   บริษัท แอมเพิลไลท์ เวิลด์ จำกัด ได้จำหน่ายและติดตั้งหลังคาโพลีคาร์บอเนตใส ระบบหลังคากระจกแผ่นใส หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาอะคริลิค หลังคาโมเดิร์น ชินโคไลท์ shinkolite กันสาดสวยๆ ถือเป็นหลังคาและกันสาดโปร่งแสงไฟเบอร์กลาส เกรดพรีเมี่ยมมาตรฐานยุโรป ตอบโจทย์โครงการสไตล์โมเดิร์นทุกประเภท

   แผ่นกันสาดโมเดิร์นเวอร์จิ้นโพลีคคาร์บอเนต (Virgin Polycarbonat) เป็นวัสดุที่ใช้กันอย่างกว้างขวางในหลายอุตสาหกรรมไม่ว่าจะนำไปผลิตแผ่นแทนกระจกของหมวกกันน็อค หรือกันชนรถยนต์ในทุกยี่ห้อ แม้กระทั่งเป็นส่วนประกอบหนึ่งของในสมาร์ทโฟนมือถือที่ใช้กันอยู่ทุกวัน ด้วยตัวโพลีคาร์บอเนตผลิตมาจากเม็ดพลาสติกคุณภาพสูงที่จับตัวกันหนาแน่นนำมาหล่อขึ้นรูปเป็นแผ่นทั้งแบบลอน และแบบเรียบให้นำไปใช้งานตามความเหมาะสม ซึ่งแผ่นกันสาดโมเดิร์นโพลีคาร์บอเนตมีน้ำหนักเบากว่ากระจก อีกทั้งยังขึ้นชื่อในเรื่องของความแข็งแรงทนทานต่อทุกสภาพอากาศ

     กันสาดชินโคไลท์ Shinkolite แผ่นเรียบอะคริลิค (Acrylic) ผลิตจากพลาสติกจึงทนต่อความร้อนได้ต่ำ ไม่มีรูปลอน ตัววัสดุมีการขยายตัวสูงเมื่อเจอความร้อน ทำให้มีโอกาสรั่วซึมได้ง่าย

     กันสาดไวนิล  (Unplasticised Poly Vinyl Chloride) วัสดุโฟมพีวีซี ฉีดขึ้นรูป มีความแข็งเฉพาะที่ผิว แต่ภายในนุ่มและเปราะ มีคุณสมบัติไม่ลามไฟ นำความร้อนต่ำ