แอมเพิลไลท์ บริษัทชั้นนำที่ได้รับรองมาตรฐานจากประเทศออสเตรเลียผู้นำผลิตภัณฑ์หลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแส

หน้าหลัก / แอมเพิลไลท์ ผู้นำผลิตภัณฑ์หลังคาไฟเบอร์กลาสอันดับหนึ่งมาตรฐานออสเตรเลีย


แอมเพิลไลท์ ผู้นำหลังคาไฟเบอร์กลาสที่ไม่เคยหยุดการพัฒนา
จำนวนผู้เข้าชม : 1235

แอมเพิลไลท์ เวิลด์ ผู้นำหลังคาไฟเบอร์กลาสที่ไม่เคยหยุดการพัฒนาผลิตภัณฑ์


“แอมเพิลไลท์” ผู้นำผลิตภัณฑ์หลังคาไฟเบอร์กลาสหนึ่งเดียวในประเทศไทย พัฒนาไปอีกขั้นสำหรับกันสาดไฟเบอร์กลาส ภายใต้แบรนด์ “ดีไลท์” ซึ่งกันสาดตราดีไลท์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่างกันสาดรู้จักคุ้นเคยกันมานานด้วยคุณภาพสินค้าที่ได้มาตรฐานจากประเทศออสเตรเลีย จนกลายเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของทั้งสถาปนิก ช่างติดตั้ง และเจ้าของบ้าน จึงเป็นผู้นำตลาดในปัจจุบัน แต่เหนือกว่าคุณภาพสินค้า คือ การพัฒนาคุณภาพสินค้าของกันสาดตราดีไลท์ที่คิดค้นนวัตกรรมเพื่อความสุขตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี 

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 มี 2 สีในแผ่น 1 เดียว ด้านบนได้สีที่ใช่ตามสไตล์ที่คุณชอบ ส่วนด้านล่างเป็นสีขาวได้ฝ้าในตัว มีให้เลือกทั้ง กันสาดโปร่งแสง และ กันสาดทึบแสง ขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของบ้านที่มีจุดประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกัน หมดห่วงในเรื่องของความโปร่งโล่งของตัวบ้าน เพราะสีขาวเหมือนฝ้าของ กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 จะช่วยให้บ้านดูโปร่งโล่ง สว่าง สบายตา

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 มีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีฟ้าคราม (Opal Blue) สีชา (Bronze) ในรูปแบบกันสาดโปร่งแสง และสีเทาดำ (Dark Grey) สีเทาอัลลอยด์ (Alloy Grey) ในรูปแบบกันสาดทึบแสง มาพร้อมคุณสมบัติเคลือบฟิล์ม 2 ชั้น ช่วยกันความร้อน และสะท้อนรังสียูวี ที่สำคัญรับประกันยาวนาน 15 ปี

“แอมเพิลไลท์” มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมที่ดีที่สุดเพื่อเสริมประสิทธิภาพสินค้า และที่สำคัญคือต้องตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

ฟอร์มติดต่อ

สินค้าแนะนำ
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก