หน้าหลัก / หลังคาโปร่งแสงให้ความสว่างจากแสงธรรมชาติเป็นสิ่งสำคัญยิ่งกับอาคารโรงงานอุตสาหกรรม


แผ่นโปร่งแสงเคียงคู่หลังคาโรงงาน
จำนวนผู้เข้าชม : 3758

หลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงที่เหมาะกับหลังคาโรงงาน


โรงงานอุตสาหกรรม สถานประกอบการที่มีความสำคัญอย่างมากโดยเฉพาะช่วงเวลาเช้าจรดค่ำเป็นเวลาปฏิบัติงานของเครื่องจักรที่มีมูลค่ามหาศาล และพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็ง หลังคาโรงงานวัสดุสำคัญที่จะช่วยปกป้องเครื่องจักร และช่วยให้พนักงานทำงานได้อย่างมีความสุขและมีประสิทธิภาพ การออกแบบอาคารโดยเฉพาะหลังคาโรงงานไม่เพียงแต่หลังคาเมทัลชีทเกรดดีเท่านั้น หลังคาโปร่งแสง แอมเพิลไลท์ รุ่น COOL-LITE® อีกหนึ่งวัสดุมุงหลังคาที่มีคุณสมบติโดดเด่นที่ใช้ควบคู่กับหลังคาเมทัลชีท เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากกับโรงงานอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท ด้วยคุณสมบัติพิเศษ

1.มีความแข็งแรงทนทานที่เหนือกว่า

หลังคาโปร่งแสง แอมเพิลไลท์ รุ่น COOL-LITE® ผลิตจากเรซินคุณภาพสูง เสริมความแข็งแรงด้วยเส้นใยไฟเบอร์กลาสเกรดพรีเมียม ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีการเคลือบ 2 ชั้น ที่มีความหนาสม่ำเสนอ 130 ไมครอนทั่วแผ่น รุ่น COOL-LITE® มีความทนทานต่อการกัดกร่อน และมลภาวะได้ดีเยี่ยมจึงมีอายุการใช้งานยาวนาน

2.ป้องกันความร้อนได้ดีกว่า

หลังคาเมทัลชีท คือแผ่นเหล็กรีดขึ้นรูป จึงกักเก็บความร้อน ทำให้อาคารโรงงานร้อนกว่าปกติ ต่างจาก แผ่นโปร่งแสง แอมเพิลไลท์ รุ่น COOL-LITE® ด้วยการผลิตที่เพิ่มคุณสมบัติป้องกันความร้อนไม่ให้เข้ามาสู่ตัวอาคารโรงงานจึงให้แสงสว่างได้มากกว่าแต่ให้ความร้อนที่น้อยกว่าหลังคาใสทั่วไป เหมาะสำหรับอาคารที่ต้องการลดความร้อน หรืออาคารที่มีระบบปรับอากาศ

3.ให้แสงสว่างจากธรรมชาติกับโรงงานที่คุ้มค่ากว่า

แผ่นโปร่งแสง แอมเพิลไลท์ รุ่น COOL-LITE® จะแตกต่างจากหลังคาเมทัลชีทที่เป็นหลังคาทึบแสง ตรงที่มีคุณสมบัติในการยอมให้แสงส่องผ่านได้ไม่ทึบแสง ช่วยให้แสงสว่างส่องเข้ามาภายในอาคารในช่วงเวลากลางวัน โรงงานสามารถประหยัดไฟได้มากขึ้น เพราะไม่จำเป็นต้องเปิดไฟ ซึ่งก็จะช่วยลดต้นทุนในการดำเนินงานได้เป็นอย่างดี

4.น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย สั่งความยาวได้ตามต้องการ

แผ่นโปร่งแสง แอมเพิลไลท์ รุ่น COOL-LITE® สามารถตัดแต่งขนาดได้ตามต้องการ เพื่อความสะดวกในการติดตั้ง หมดปัญหาการต่อแผ่นส่งผลต่อน้ำรั่วซึม และทำให้จำนวนแผ่นที่ใช้ในการมุงหลังคานั้นน้อยลง ซึ่งก็ถือเป็นข้อดีที่ช่วยปกป้องเครื่องจักรในโรงงานจากรอยรั่วซึมได้เป็นอย่างดี

5. ฝนตกเสียงเบากว่า

ข้อเสียสำคัญของหลังคาเมทัลชีท เวลาฝนตกทำให้เกิดเสียงดังรบกวนเป็นอย่างมาก ด้วยวัสดุเป็นเหล็กรีดขึ้นรูป แต่สำหรับ แผ่นโปร่งแสง แอมเพิลไลท์ รุ่น COOL-LITE® ปัญหาเสียงดังรบกวนน้อยกว่าเป็นอย่างมาก ด้วยเพราะผลิตขึ้นมาจากเรซินคุณภาพสูง ผสานเส้นใยไฟเบอร์กลาสเกรดพรีเมียม เมื่อเกิดฝนตกกระทบใส่จึงเกิดเสียงที่เบากว่า ไม่ก่อให้เกิดความรำคาญ และทำให้พนักงานโรงงานสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างราบรื่น

แผ่นโปร่งแสง แอมเพิลไลท์ รุ่น COOL-LITE® นิยมใช้เป็นหลังคาโรงงานอุตสาหกรรม แต่ยังสามารถใช้ได้กับอีกหลากหลายๆ การใช้งาน เช่น หลังคาโกดังสินค้า หลังคาเพื่อเพิ่มแสงธรรมชาติของห้างสรรพสินค้าตลอดจนทางเชื่อมอาคาร หรือใช้กับสนามกีฬาในร่มที่ต้องการแสงสว่างจากธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติป้องกันความร้อน สะท้อน UV ช่วยประหยัดไฟ ประหยัดค่าใช้จ่าย แผ่นโปร่งแสง แอมเพิลไลท์ รุ่น COOL-LITE® คือตัวเลือกลำดับแรกที่คุณคิดถึงวัสดุมุงหลังคา

 

ฟอร์มติดต่อ

สินค้าแนะนำ
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก